Kết quả điểm môn Năng khiếu TDTT và Đăng ký xét tuyển Đại học hình thức VLVH năm 2023

Ngày 29/7, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thi năng khiếu thể thao năm 2023. Có hơn 650 thí sinh dự thi năng khiếu thể thao xét tuyển ngành Giáo dục thể chất hình thức vừa làm vừa học năm 2023.

Kết quả môn Năng khiếu TDTT – Hình thức VLVH  (Thí sinh dự thi ngày 29/07/2023 xem điểm môn NK TDTT từ trang 15)  Xem chi tiết

Thí sinh có tham dự thi môn Năng khiếu TDTT do nhà trường tổ chức ngày 07 và 08/07/2023 được sử dụng thành tích thi môn Năng khiếu TDTT để xét tuyển hình thức vừa làm vừa học (thời gian đăng ký lấy thành tích 17:00 ngày 31/07/2023) – Thành tích được chấm theo thang điểm vừa làm vừa học.

Thí sinh được chọn 1 hoặc cả 2 phương thức để đăng ký nguyện vọng xét tuyển, chọn tổng điểm cao nhất trong 4 tổ hợp.

Điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển (Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điếm xét tuyển ở cuối danh sách) lần lượt là: Điểm thi môn Năng khiếu TDTT; Tổng điểm của Tổ hợp môn T00, T02, T05, T08.

Tất cả thí sinh phải nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường hoặc phát chuyển nhanh từ ngày ra thông báo đến 17:00 ngày 17/08/2023 (Không nhận hồ sơ nộp sau ngày 17/08/2023).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

+ Lệ phí đăng ký xét tuyển 30.000 đồng (nộp khi làm thủ tục nhập học);

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung);

+ Học bạ lớp 12 (công chứng);

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

+ Giấy chứng nhận đạt thành tích thi đấu các giải TDTT quốc gia hoặc quốc tế quy định tại mục 5 (công chứng, nếu có)